Register FAQ Members List Calendar Search Today's Posts Mark Forums Read

Go Back   Bidding Vietnam Travel - Diễn đàn du lịch Việt Nam CHỢ DU LỊCH Mua bán hàng hóa

Mua bán hàng hóa
Chú ư:
Nội dung và tiêu đề của các bài viết phải khác nhau. Các bài viết có cùng tiêu đề sẽ được gộp lại chỉ c̣n 1 bài. Các bài có cùng nội dung và tiêu đề sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu thành viên c̣n tiếp tục vi phạm nhiều lần sẽ bị xóa tất cả các bài đă đăng và khóa nick vĩnh viễn.

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 01-08-2010, 09:38 AM
nalaphar nalaphar is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Mar 2010
Posts: 4
Default cường dược nam lạngLike us on facebook

cường dược nam lạng

Mạnh hơn khi Bạn Có Tôi.
Khỏe hơn khi Bạn bên nàng.
Môi trường ô nhiễm, áp lực công việc căng thẳng, khẩu phần dinh dưỡng mất cân đối, thừa chất béo, chất đạm nhưng lại thiếu vitamin và chất khoáng, lối sống ít vận động, lạm dụng rượu, bia, thuốc lá và một số bệnh nan y khác đang là những nguyên nhân làm giảm sinh lực của không ít quư ông thời hiện đại. Khi thời trai trẻ đă qua, kéo theo hàng loạt sự thay đổi của cơ thể, đáng kể nhất là thận suy, giảm chức năng sinh lư khiến cho các quư ông từ “phái mạnh” trở thành “ yếu ớt” trước mặt các quư bà, quư cô.
Chia sẻ nỗi lo âu với các quư ông, qua nhiều năm nghiên cứu, t́m kiếm những vị thuốc hay trong thiên nhiên có tác dụng bồi bổ và tăng cường sinh lực, Công ty cổ phần Đông y dược Nam Lạng đă cho ra đời sản phẩm “Cường dược Nam Lạng for men” với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ của nhà thuốc gia truyền Nam Lạng dược pḥng tại thôn Nam Lạng, xă Trực Tuấn, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, là một bài thuốc quư có tác dụng bổ thận tráng dương, dưỡng tinh ích khí, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng sinh lư. Bài thuốc bao gồm các thành phần quư như:
- Ba kích: có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường tráng cân cốt, khứ phong thấp (Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển).
- Cá ngựa: có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, ích khí sinh tinh, gây hưng phấn, chủ trị chứng yếu sinh lư ở nam giới, liệt dương,
- Đỗ trọng: có tác dụng bổ gan thận, mạnh gân xương, dưỡng huyết, dùng trị thận hư, đau lưng, chân gối yếu mỏi, phong thấp, sưng tê phù, di tinh, liệt dương.
- Củ bá bênh: được coi là trợ thủ cho phái mạnh, có tác dụng tăng cường sức khoẻ t́nh dục cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosterone) một cách tự nhiên, là "ch́a khóa" duy tŕ sự hưng phấn và phong độ t́nh dục ở nam giới.
- Đặc biệt, sản phẩm “Cường dược Nam Lạng for men” c̣n có thêm thành phần cao xương động vật quư hiếm (canxi phosphat, keratin, oscein…) giúp tăng cường sức khỏe, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. giúp cho các quư ông luôn là “phái mạnh” trong mắt các quư bà.
- Nếu bạn đang gặp vấn đề trục trặc về sinh lư, hay cơ thể mệt mỏi th́ cũng đừng vội buồn chán. Hăy dùng CƯỜNG DƯỢC NAM LẠNG để tăng sức bền, giúp bạn mạnh hơn ngay cả ở tuổi trung niên. Khi mua Bạn nhớ nhận diện sản phẩm cấp phép của Bộ Y tế và h́nh ảnh bảo hộ ông bà lương y Vũ Văn Lưỡng trên nhăn hộp khi dùng.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc. Đường dây tư vấn : 04.35578827
Hotline: 0986411415. WEBSITE: duocnamlang.com

Chia sẻ nội dung bài viết:
Bookmark and ShareWALKING INTO VIETNAM ON THE SILK ROAD
Vietnam visa on arrival - from $10 per visa | www.VietnamVisaBooking.com
Vietnam visa information


Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Kinh nghiệm "bỏ túi" cho việc ăn, chơi, mua sắm ở xứ Lạng Meggie Kinh nghiệm du lịch - Chuẩn bị cho chuyến đi (SANDULICH.NET) 0 25-05-2012 08:46 AM
Dầu gội "nhuộm" tóc bằng dược thảo !! dungmono SHOP: Mỹ phẩm từ thiên nhiên 0 11-06-2010 03:12 PM
Tên công ty : Công ty TNHH Dược phẩm ANZ Công ty TNHH Dược phẩm ANZ Việt Nam là một công ty Dược phẩm chuyên phân phối các ḍng sản phẩm giúp bổ trợ và t& milucopdat Tuyển dụng 0 21-04-2010 04:48 PM
Cardus Marianus & Khả năng tăng cường miễn dịch thể hiện trong SIVITEX 2 milucopdat Mua bán hàng hóa 0 18-04-2010 11:29 PM
Tăng cường và phục hồi sức khoẻ thatdiepanthan Sản phẩm mới 0 03-03-2010 03:57 PM

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is OffUseful links: Vietnam car transfer


Designed by Alexandra
©2007-2008 Copyright Vietnam Silkroad Travel
All times are GMT +7. The time now is 09:43 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.