Register FAQ Members List Calendar Search Today's Posts Mark Forums Read

Go Back   Bidding Vietnam Travel - Diễn đàn du lịch Việt Nam GÓC THÀNH VIÊN - TRAVEL MATES Cuộc sống muôn màu Góc của con

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 28-05-2010, 09:27 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hèLike us on facebook

T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè


TVO- Mùa hè đang đến gần, chúng ta đang chờ đợi những chuyến đi biển và đi bơi, thành viên không thể thiếu của gia đ́nh là những đứa trẻ hiếu động.


Bơi và các kĩ năng an toàn khi bơi giúp trẻ tăng cường sức khoẻ và an toàn khi ở dưới nước. Dưới đây là một số chỉ dẫn để các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho trẻ lớp học và những bài học bơi thích hợp.

Lứa tuổi tốt nhất để trẻ bắt đầu học bơi?
Càng để trẻ tiếp cận với bể bơi nhiều th́ mức độ thoải mái của trẻ khi tiếp xúc với nước sẽ càng cao. Hầu hết các lớp học bơi cho trẻ đều dành cho cả cha mẹ và bé như vậy sẽ giúp trẻ có những trải nghiệm tích cực. Bạn không cần phải đợi cho chúng lớn hẳn và hiểu được các chỉ dẫn th́ mới bắt đầu cho học các kỹ năng bơi. Các kỹ năng như thở, xuống và lên khỏi bể bơi một cách an toàn hay làm thế nào để nổi ở dưới nước bạn đều có thể hướng dẫn trẻ khi chúng đă quen với nước.
Nếu trẻ tỏ ra sợ hăi th́ đừng cố ép chúng tiếp tục bài học để tránh cảm giác không thoải mái khi bơi cho chúng sau này. Bạn hăy thử dậy trẻ vài tháng sau đó hoặc mùa hè năm sau khi nào chúng thực sự sẵn sàng và thích thú với việc bơi lội.

Lựa chọn lớp học bơi cho trẻ
Hăy lựa chọn lớp học bơi phù hợp tại các bể bơi cho trẻ tại nơi bạn sống. Lựa chọn khoá học hợp với bạn và con bạn.
Bạn cũng có thể lựa chọn những lớp học có kèm cả đi bơi cắm trại trong mùa hè. Những giờ học mở như vậy thường được tổ chức ở hồ thay v́ ở bể bơi.

Lựa chọn chương tŕnh học bơi
Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn chương tŕnh bơi thích hợp cho con ḿnh:
- Tham khảo: Hăy hỏi bạn bè ḿnh để tham khảo chương tŕnh học những điều họ hài ḷng và chưa hài ḷng.
- Đến thăm lớp học: Hăy đến và quan sát cách các giáo viên chỉ dẫn cho trẻ. Các lớp học này có hướng dẫn theo nhóm các kĩ năng cơ bản hay không và xem bọn trẻ có thích thú với lớp học và việc học bơi ở đó không?
- Chất lượng bể bơi: Bể bơi phải được bảo tŕ và chất lượng nước bơi phải thường xuyên được kiểm tra.
- Nhiệt độ nước: Nhiệt độ nước rất quan trọng đặc biệt đối với trẻ. Trẻ nên học bơi ở nơi có nước ấm.
- Chất lượng giáo viên: Giáo viên phải có phương pháp hướng dẫn phù hợp để dạy trẻ tương đương với mức kỹ năng cần thiết.
- Giám sát của bố mẹ: Đối với trẻ ít tuổi, bố mẹ nên có mặt trong giờ học và dưới bể bơi với chúng để chúng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi học bơi. Đối với trẻ mới biết đi, có bố mẹ tham dự giờ học cùng sẽ giúp chúng bớt sợ hăi và lo lắng.
- Thời gian học bơi tối đa: Đối với trẻ mới biết đi và chưa đi học thời gian tối đa ở dưới bể bơi là không quá 30 phút.Bơi là môn thể thao rất tốt, nhất là đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên đế tránh được những mối nguy hại đến với trẻ th́ cần phải để tâm đến một số vấn đề sau khi cho trẻ đi hồ bơi.Bên cạnh những lợi ích to lớn do hoạt động bơi lội mang lại như: tăng chiều cao, thư giăn t́nh thần, hạ nhiệt trong mùa hè nóng nực, ...th́ bơi lội ở các hồ bơi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bé như tai, mũi, măt,… nếu như vấn đề nước tại các hồ bơi không được đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra, khi cho trẻ đi bơi cũng cần lưu ư đến một số vấn đề sau:
Thật nguy hiểm khi trẻ vừa ăn no xong mà lại cho trẻ xuống bơi ngay, điều này sẽ làm cản trở quá tŕnh tiêu hoá thức ăn của trẻ. Tốt nhất sau khi ăn ít nhất là 1 giờ hăy cho trẻ đi bơi. Và khi trẻ vừa đi ngoài nắng nóng về th́ cũng không nên cho trẻ bơi ngay sẽ dễ bị cảm.
Trẻ c̣n ít tuổi quá không nên cho đi bơi sơm, tốt nhất nên từ 5, 6 tuổi trở lên v́ khi trẻ c̣n bé quá, các cơ chưa phát triển hoàn thiện nên chưa thích hợp để đi bơi.
Đối với trẻ đang muốn tập bơi hay mới biết bơi nên bơi chưa thành thạo th́ rất cần thiết phải có bố mẹ trông ngày kề bên. Tuy nhiên để cho thật an toàn th́ nên cho trẻ bơi gần đội cứu hộ để có thể kịp xoay sở trong những trường hợp trẻ bị chuột rút hay sặc nước.
Dù hồ bơi có nông th́ cũng không nên cho trẻ bơi ở nơi có mực nước cao quá đầu trẻ.
Khi trẻ bơi xong cần choàng khăn tắm để tránh bị gió và cảm lạnh. Một điều cũng rất quan trọng là ngay sau khi tắm xong nhớ cho trẻ tắm lại thật kĩ bằng nước sạch, làm như vậy sẽ hạn chế được việc lây nhiễm các căn bệnh ngoài da từ nước hồ bơi.
Chú ư đến những điều này sẽ giúp bảo vệ con bạn tránh được những nguy hại khi đi bơi, có như vậy th́ môn thể thao rất được các bé ưa chuộng này mới thật sự hữu ích đối với sự tăng trưởng của bé.

C.H - Tổng hợp
Ảnh: Lê Mai Anh

Chia sẻ nội dung bài viết:
Bookmark and ShareWALKING INTO VIETNAM ON THE SILK ROAD
Vietnam visa on arrival - from $10 per visa | www.VietnamVisaBooking.com
Vietnam visa information


Reply With Quote
  #2  
Old 28-05-2010, 09:43 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

10 bí quyết giúp bé biết bơi nhanh

Mùa hè đến là cơ hội để tập bơi cho các bé. Nhưng các phụ huynh cũng cần lưu ư một số điểm sau để giúp bé biết bơi nhanh và đặc biệt là an toàn với sức khỏe.


ảnh minh họa

1. Phải cho bé làm quen với nước dần dần, đừng kỳ vọng quá mà ép bé phải học bơi nhanh làm bé sợ hăi và không muốn học nữa. Nên nhớ rằng bé phải mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có thể biết bơi.
2. Các bậc cha mẹ chỉ cho phép bé học bơi ở những nơi an toàn, có người lớn biết bơi và cứu đuối tốt đi kèm.


3. Trước khi bơi, nên cho cho bé khởi động các khớp, các động tác làm cơ mềm dẻo, tránh chuột rút, khi khởi động không được lên gân. 4. Nên cho bé bơi tầm từ 5 - 7 giờ, 17 - 19 giờ bởi v́ đó là những giờ bơi thích hợp với cơ thể con người nhất. Bên cạnh đó, bơi giờ này có thể tránh nắng bởi khi nhiệt độ cơ thể lên cao, mồ hôi ra nhiều gặp nước sẽ bị mất thân nhiệt dẫn đến cảm đột ngột.
5. Nên cho bé tắm tráng qua trước khi bơi (chính động tác này giúp cơ thể bé nhận biết được mức độ thích nghi của bạn đối với môi trường nước).
6. Không bơi khi trời đă tối, có sấm, chớp, mưa và không bơi khi vừa đi ngoài nắng về.
7. Không để bụng đói khi bơi, v́ khi vận động sẽ mau mệt; ngược lại cũng không ăn quá no rồi xuống bơi sẽ gây khó chịu, tức bụng. và cũng không uống khi đang bơi để tránh sặc nước. 8. Nên mua đồ bởi phù hợp với cơ thể bé, kính bơi, phao bơi, mũ bơi, và không mua những đồ bơi không đảm bảo chất lượng.

9. Cho bé chơi các tṛ chơi dưới nước tṛ chơi khác dưới nước như ngụp đầu xuống nước, thở ra bong bóng dưới nước, nín thở ôm gối... sau khi thử thành công các tṛ chơi đó bé sẽ tự bơi theo người lớn và từ từ sẽ biết tự thở dưới nước.
10. Bé chỉ được công nhận biết bơi, khi có thể bơi được 25m liên tục và tự làm nổi ít nhất 5 phút.
Tại Hà Nội có khoảng trên dưới 20 bể bơi chia thành các loại giá khác nhau. Các bể bơi được coi là “b́nh dân” như Thái Hà, Thuỷ Lợi, làng quốc tế Thăng Long, Tăng Bạt Hổ giá vào cửa dành cho người lớn là 20.000 – 30.000đ/người, trẻ em là 15.000 - 20.000đ. Đối với các bể bơi cao cấp tại khách sạn Sao Mai, Tây Hồ hay Mỹ Đ́nh giá vé người lớn là 30.000 - 50.000đ/người, trẻ em là 20.000đ/người. Bể bơi ở các khách sạn Hilton, Daewoo... giá vé dao động từ 15 – 20 USD/người.
Hầu hết các bể bơi đều có tổ chức lớp dạy bơi cho cả bé em và người lớn. Các lớp này dạy khá bài bản và chu đáo, giá một khóa học bơi cho người lớn từ 400.000 – 600.000đ/người/tháng, trẻ em từ 300.000 – 400.000đ/bé/tháng (tuy nhiên các bể bơi chỉ nhận trẻ từ 5-8 tuổi, do đó ở lứa tuổi nhỏ hơn bố mẹ nên trực tiếp dạy con học bơi).


Reply With Quote
  #3  
Old 28-05-2010, 09:53 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Quote:
Các mẹ ơi con ḿnh mới 3 tuổi liệu có quá sớm để đi học bơi không? Và các mẹ có biết chỗ nào dạy bé 3 tuổi bơi không? Ḿnh rất muốn bé nhà ḿnh học bơi sớm, tốt cho cơ thể và an toàn hơn khi ra biển. Giúp ḿnh nhé, cám ơn các mẹ.
Quote:
Bạn thử liên hệ trường Baby Bears - số 10 Hàng Bột xem, ở đó có bể bơi thông minh, nhận bé từ 3 tuổi th́ phải. Theo ḿnh th́ nên cho bé làm quen với nước càng sớm càng tốt. Bé nhà ḿnh hơn 4 tuổi thôi cũng đă đi học bơi rồi.

+ Ḿnh đă gọi điện đến Baby Bears, 8235485, ở đó có buổi 15h30'-16h30' và 16h30'-17h30' ngày thứ 7 có cho trẻ em không phải của trường vào bơi. Có giáo viên kèm, giá là 40.000/ buổi 1 tiếng. Tiếc là bé nhà ḿnh thứ Bẩy học tiếng Anh rồi nên không bơi ở đó được.
Quote:
Thêm một địa chỉ cho các mẹ gửi con học bơi: Bể bơi nước mặn Thăng Long GTC ở cuối Hồ Giảng Vơ, cạnh trường tiểu học Kim Đồng. Mẹ cháu đang học bơi ở đó thấy có rất nhiều mẹ cho con đến học. Các bé học nhanh lắm, chỉ độ 5 buổi là bơi được. Các thầy rất nhiệt t́nh, kèm từng bé một. Bể này đến 30/9 sẽ đóng cửa để sửa chữa. Mẹ nào muốn cho con học ở đây nhanh chân th́ vẫn kịp đấy.

+ Hôm nay ḿnh qua đó hỏi th́ cô bán vé trả lời là
800.000 đ/ 15 buổi học bơi. Mỗi buổi 01 h. Chưa kể vé bơi theo buổi là 25.000/ cháu.

Giờ học bơi là 6h-7h, 7h-8h, 8h-9h và 13h30-14h30 hàng ngày. Bé nghỉ buổi nào được trừ tiền buổi đó.

Chắc ḿnh sẽ cho bé nhà ḿnh qua đó học cho gần nhà. Cảm ơn thông tin của bạn nhé.
Theo Webtretho
Reply With Quote
  #4  
Old 28-05-2010, 10:30 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Trang web dạy bơi:
http://pi-company.com.vn/
Reply With Quote
  #5  
Old 28-05-2010, 10:40 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Tổng hợp các trung tâm Ngoại khóa cho bé ở Hà Nội

Topic này ḿnh đă post bên WTT rồi, nhưng cũng muốn tham gia bên này bởi qua LCM, ḿnh cũng thu lượm được rất nhiều thông tin bổ ích. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các thành viên yêu quư của LCM.
Ḿnh xin mở topic này, sau một thời gian lang thang đủ các trang web để t́m lớp ngoại khóa cho con vào mùa hè. Rất mong các bố mẹ quan tâm đến chương tŕnh ngoại khóa, phát triển năng khiếu cho bé tham gia cùng để đưa ra những thông tin hữu ích về các trung tâm ngoại khóa, chất lượng, học phí cho con em chúng ḿnh.

Trung tâm dạy Vẽ: Cho bé làm quen với môn mỹ thuật, môn này rất quan trọng để khám phá bản thân bé và khiếu thẩm mỹ sau này:

1. Trung tâm Ngôn ngữ và Nghệ thuật Hoàng Cung:
Số 4 - B19 - Ngơ 36 - Ngách 10/1 Hoàng Ngọc Phách
Tel: 04 7764831
Ḿnh đă điện thoại đến đây. Học phí là 50,000 VND/ buổi, học 1 tuần 1 buổi vào ngày cuối tuần. Gia đ́nh những buổi sau phải tự lo họa phẩm cho bé (hoặc nhờ cô giáo mua giùm)

2. Trung tâm Green Art Hà Nội
28A Điện Biên Phủ
Tel: 04 7325000/ 2409843
www.greenhanoi.com
Ở đây nghe nói là khá hay, học phí h́nh như khoảng 40K/ buổi. Các bé được học vẽ, nặn đất... họa phẩm do trung tâm cung cấp. Nhưng gọi điẹn phát khổ v́ từ hotline đến số cố định không có ai nghe. Tốt nhất là sáng thứ 7, chủ nhật phụ huynh tới đó xem xét rồi đăng kí cho con luôn thể.

3. Câu lạc bộ Mango
119 khu A5 Giảng Vơ, Kim Mă, Q.Ba Đ́nh, Hà Nội.
hanoi@mangocolors.com
Tel: 2.2159538
wwww.mangocolors.com
Mango có 1 cái văn pḥng nhỏ ở A5 GV- Lớp học ở Liễu Giai. Trung tâm sạch đẹp - Các bé vừa học vừa chơi, có đủ đồ chơi " xịn". Học phí 50K/ buổi - họa phẩm do trung tâm cung cấp. Thấy cũng có vẻ hợp lí. Học phí đóng theo khóa 600k/khóa.

4. Lớp vẽ Cọ Xinh ở 79B Ngọc Khánh
- Lớp này hoàn toàn không có thông tin

5. Cung Thiếu Nhi Hà Nội. Là trung tâm uy tín nhưng chỉ nhận bé từ 5 tuổi. Giá thành rẻ, nhưng chắc là đông lắm. V́ hồi bé đến đây học thấy ùn ùn ra. www.cungthieunhi.org.vn.

6. Kidsfun ở 12A Lư Nam Đế: Trung tâm ngoại khóa, đủ cả các loại: Múa, hát , ve, đàn ca... Có tí " nước ngoài", 1 buổi giáo viên Việt lại 1 buổi giáo viên Tây. Học phí học vẽ là 950K/ khóa. (H́nh như 3 tháng). 1 tuần 1 buổi.

7. Trung tâm Eveil: Chuyển đi xa tắp ở Định Công. Hồi xưa nhiều người khen. Bây giờ lại có nhiều bác chê??? Các môn ngoại khóa là 75k/ buổi. Nhưng h́nh như các cháu toàn học vẽ... trên máy vi tính???


8. Những lớp vẽ tại nhà: Các mẹ bổ sung dùm em những lớp vẽ này theo khu vực , thông tin giáo viên để mọi người lập nhóm nhé
Reply With Quote
  #6  
Old 28-05-2010, 10:50 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Dạy múa và Dance Sport:

1- Câu lạc bộ Họa Mi: Nhận trẻ từ 3 tuổi. Trung tâm này đào tạo khá nhiều các bé đi biểu diễn. Học phí 120k/ tháng (1 tuần 2 buổi). Đóng liền 2 tháng. Học vào các buổi chiều tối, và ngày nghỉ cuối tuần tại Nhà văn hóa Học Sinh sinh viên ở Bán đảo Thuyền Quang.

Lịch CLB như sau:
Ngày thường mỗi ngày có 2 ca: 17.30 - 19.00 và 19.00 - 20.30
Thứ bảy , chủ nhật có 5 ca:
Sáng: 08.00 - 09.30 ;09.30 - 11.00
Chiều: 16.00 - 17.30 ; 17.30 - 19.00; 19.00 - 20.30
Holine CLB 0904221156
www.hoamihanoi.com.vn

2-CLB Ngọc Trai học ở trong trường ĐH Mỹ thuật HN (42 Yết Kiêu): Ở đây dạy các bé nhỏ hơn. Và có thêm lớp vẽ, thời trang...

3-CLB UNESCO ở trong trường tiểu học Văn Chương. Chiều thứ 7 và CN danh cho các cháu mới tập múa, chương trinh dạy rất cơ bản, thày giáo rất nhiệt t́nh.

4- Cung Thiếu Nhi Hà Nội (Tất nhiên) và các nhà văn hóa Quận (cái này em chưa tham khảo được).

5- Các thầy cô uy tín và số điện thoại: Mời các bác giúp em
Reply With Quote
  #7  
Old 28-05-2010, 10:52 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Trung tâm dạy vơ thuật cho trẻ em:

1- Nhà văn hóa Thành Công (Gần Hồ Thành Công): Các lớp Karatedo, Teakwondo.

2- Trung tâm thể thao Quần Ngựa: Đường Văn Cao.

3- Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức

4- Trường thể Thao 10-10: Sau nhà C4 Giảng Vơ. Nghe nói thày giáo dạy Judo ở đây rất giỏi.

5- Trường tiểu học Kim Đồng.
Trẻ em th́ nên học Karate-do, Teakwondo, Judo là những môn nhẹ nhàng. Thường các trung tâm nhận trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Nhà Văn Hóa Quận Cầu Giấy ở đường Nguyễn Phong Sắc có nhận trẻ em học Teakwondo từ 4 tuổi trở lên. Tháng 5 sẽ có lớp khai giảng.
Reply With Quote
  #8  
Old 28-05-2010, 10:55 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

Một số nơi dạy vơ cho người lớn hơn:

Lớp Judo ở trường thể thao thiếu niên 10-10
+ Giờ tập: 18H ---> 20H thứ 3,5,7 hàng tuần.
+ Học phí: 60 K/month. Đóng theo quư (Ba thắng + tiền thẻ = 185K).
+ Trang thiết bị: Thảm thi đấu tiêu chuẩn đầy đủ rộng, thảm mềm bổ sung cực nhiều luôn, vơ phục có thể mua tại lớp hoặc ở Trịnh Hoài Đức (Của Việt Phú Sport khá đẹp và bền).

Aikido
Aikido Genki, Tầng 2 Nhà thể chất - Trường Đại học Văn Hóa - 418 Đường La Thành - Đống Đa - Hà Nội
Lich tập: T3 (17h30), T5 (17h30), CN (16h30) hàng tuần.
Học phí th́ 150K/3 tháng, (hs/sv) 120K.

- CLB Hoa Sen: Mr Quang, trường tiểu học Kim Đồng - Tenshinkai Aikido
- CLB Thanh Niên số 1 Tăng Bạt Hổ: Mr Bùi Hoàng Lân - Aikikai Aikido
- CLB nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, khu Hợp tác Việt Nhật, Shudokan Aikido
- CLB nhà thể chất trường ĐH Văn Hoá Hà Nội, đường Đê La Thành – Hoàng Cầu, Hà Nội - Genki Aikido
- CLB Long Quân, phố Quan Thánh, Mr Quân - Aikido pha với các môn vơ khác.

SHANSHOU, WUSHU:
- Đội tuyển Shanshou, Trịnh Hoài Đức, tầng 3.
- CLB trường TDTT thanh thiếu niên 10/10
- CLB Đống Đa, phố Đặng Văn Ngữ, tầng 3
- CLB Hoàng Mai, nhà Văn hoá quân Hoàng Mai
- CLB Hai Bà Trưng, nhà thi đấu Hai Bà Trưng
- CLB Quân đội, TT-TDTT Quân đội

VĨNH XUÂN QUYỀN:
Nhánh cụ Ngô Sỹ Quư:
- Vs Đinh Diệp Hoà,
- Vs Nguyễn Nam Vinh,
- Vs Bùi Chương
- Số 1 Tăng Bạt Hổ: Mr Hải
- Nhà thi đấu Quần ngựa, trường Armstedam: Mr Đoàn Thuỵ Anh (Ngô Gia Hoàng Pháp)
- Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô: Mr Cường (lùn)

VƠ TỔNG HỢP
Chủ nhiệm vơ đường: vơ sư Lê Ngọc Quang
Nhà văn hóa TTN quận Đống Đa Nguyễn Chí Tuấn
Trường tiểu học Kim Giang Nguyễn Chí Tuấn
Trường tiểu học Nam Thành Công Nguyễn Xuân Quang
Trường ĐH Tài chính kế toán Nguyễn Minh Long
CLB Thường Tín Xuân Thắng
Trường tiểu học Yên Ḥa Nguyễn Ngọc Hoài
Trường THCS Mai Dịch Nguyễn Ngọc Hoài
Trường THCS Yên Ḥa Nguyễn Ngọc Hoài
Trường THCS Quảng An Nguyễn Chí Tuấn
Nhà văn hóa Từ Liêm Nguyễn Chí Tuấn
Trường tiểu học dân lập Thái Ḥa Đặng Quyết Chiến

THIẾU LÂM SƠN ĐÔNG
- Chủ nhiệm vơ đường: vơ sư Nguyễn Minh Thắng
Trường THCS Đống Đa – Kim Liên Nguyễn Minh Thắng
Phạm Đ́nh Long
- Chủ nhiệm vơ đường: vơ sư Nguyễn Thành Trung
Trường ĐH An ninh nhân dân Bùi Đ́nh Thi
Trường ĐH Cảnh sát nhân dân Lù Văn Hà
Nhà văn hóa TTN Đống Đa Nguyễn Trung Hưng
Nhà văn hóa quận Cầu Giấy Nă Viết Toản
Trung tâm thể thao huyện Từ Liêm Trần Mậu Ngọ
SVĐ Nghĩa Tân Đỗ Quang Hưng
Trường cấp I Xuân La Phạm HảI Phong
Trường cao đẳng CN khu A và B Nguyễn Minh Thuận
Trường ĐH Giao thông vận tảI L ê Văn Cường
Trường cấp II Cổ Nhuế Trần Mậu Ngọ
Trường ĐH Tài Chính Đỗ Quang Hưng
TT thể thao huyện Đan Phượng Phan Văn Đức
Trường Hồng Hà, Đan Phượng Phan Văn Đức

NAM HỒNG SƠN (Nhánh Nguyễn Văn Tỵ)
Vơ đường 180 Quán Thánh-Ba Đ́nh-Hà Nội
Vơ đường Quán Thánh (Đền Quán Thánh-đường Thanh Niên)
Vơ đường nhà văn hoá Thanh Niên .
Trường dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm Lê Thanh Quư
Trường THCS Lê Quư Đôn Trần Việt
Lê Thanh Quư
Trường phổ thông Yên Ḥa Trần Việt
Lê Thanh Quư
Nhà văn hóa huyện Đông Anh Nguyễn Văn Doanh
Nhà văn hóa thiếu nhi Tuyên Quang Phan Văn Vụ
- Chủ nhiệm vơ đường: vơ sư Nguyễn Huy Đông
Trung tâm TDTT Đống Đa Nguyễn Duy Nhật
Trường tiểu học Văn Chương Mai Tiến Dũng
Trường THCS Huy Văn
Reply With Quote
  #9  
Old 28-05-2010, 10:56 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

CÁC TRUNG TÂM VỀ KỸ NĂNG SỐNG VÀ GIAO TIẾP ỨNG XỬ

Trung tâm ABS Training và trường Tiểu học Dịch Vọng B mở khoá học Rèn luyện kĩ năng sống dành cho trẻ em từ 7 đến 13 tuổi.
Các khóa học được mở liên tục vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Các khoá học này sẽ rèn luyện các kĩ năng sống cơ bản cho trẻ em như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học tập, kĩ năng làm việc tập thể…dưới những h́nh thức vui nhộn và sinh động, phù hợp với lứa tuổi.

Địa điểm học và đăng kư học:
- Trường Tiểu học Dịch vọng B - Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
- Trường THCS Lư Thường Kiệt - 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa

Liện hệ: Chị Bích Ngọc, ĐT: 8 711 409; ĐTDĐ: 0912 397 919 – 0912 311 737- 0904 364 710

GIAO TIẾP ỨNG XỬ - Viện Tâm lư trên Cung Thiếu nhi Hà Nội - chủ yếu về lễ nghĩa, các t́nh huống hàng ngày.

KỸ NĂNG SỐNG - Tâm Việt http://www.tamviet.edu.vn Đội Cấn - tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, quản lư thời gian...

PHƯƠNG PHÁP LUẬN SÁNG TẠO - http://cafesangtao.com Đội Cấn - phát hiện và giải quyết vấn đề.

GIAO TIẾP CHO LỨA TUỔI NHỎ & LIVING VALUES CHO LỨA TUỔI TIỂU HỌC - Sunny Smiles 9 Vơ Văn Dũng.
http://giatricuocsong.org.

PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CHO TRẺ - trường mầm non Hoàng Gia http://truonghoanggia.vn
Reply With Quote
  #10  
Old 28-05-2010, 10:57 AM
Minoan Minoan is offline
Giày cỏ | Level 1
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 39
Default Re: T́m lớp học bơi cho trẻ trong mùa hè

TRUNG TÂM DẠY DIỄN THUYẾT:

1- Kid's fun ngơ 12A Lư Nam Đế khoảng 100k/buổi/1,5h. Nhà 68 khu TT.12A Lư Nam Đế Hà Nội

ĐT: 0422424884 www.kidsfun.vn.
Kidsfun vẫn đang có lớp thuyết tŕnh do cô Ngân dạy.Tuyển sinh sau tết, khuyến mại 30% đấy. B́nh thường là 80k/buổi giờ khuyến mại c̣n hơn 50k. Cho trẻ 4-6 tuổi.

2- Lớp "Đọc và Diễn thuyết" tại Trung tâm phát triển sáng tạo Eveil , ở Định Công : 75k/ buổi.

3- Chương tŕnh dạy kỹ năng của TT Sunny Smile - số 9 Vơ Văn Dũng, khóa học lồng ghép cả các kiến thức giáo dục nhân cách lẫn rèn luyện các kỹ năng diến thuyết, làm việc theo nhóm, kỹ năng nói chuyện và lắng nghe... Chương tŕnh khá lư thú và bổ ích. Số ĐT: 62947912
Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Du học tại Canada - Chương tŕnh trung học csforumco Các kinh nghiệm khác 2 19-09-2010 10:16 PM
Du học Singapore – Học ngành Tài Chánh, ngân hàng học ở đâu để có chất lượng tốt nhất zennywin Dịch vụ 0 08-09-2010 01:38 AM
Du học Singapore – Phí dịch vụ công ty làm hồ sơ Du học Singapore thường bao nhiêu? zennywin Dịch vụ 0 07-09-2010 06:32 PM
Du học tại Canada - Chương tŕnh trung học csforumco Dịch vụ 0 02-08-2010 03:11 PM
Chuẩn bị du học.Tư vấn về du học Úc tại TDD Han_chipchip Kinh nghiệm du lịch - Chuẩn bị cho chuyến đi (SANDULICH.NET) 0 09-04-2010 05:03 PM

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is OffUseful links: Vietnam car transfer


Designed by Alexandra
©2007-2008 Copyright Vietnam Silkroad Travel
All times are GMT +7. The time now is 09:43 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.